GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN SIGNIAL

Với mong muốn giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ có được một nơi AN CƯ LÝ TƯỞNG giữa chốn phồn thị “đất chật người đông”, Chủ Đầu Tư đã tính toán rất kỹ lưỡng về mức giá bán căn hộ Signial.

Theo dự kiến, gía bán căn hộ thông minh The Signial Quận 7 nằm ở mức tầm trung, phù hợp với thu nhập trung bình của phần lớn người dân. Chỉ từ 1.2 tỷ đồng, khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ lưu trú thông minh chuẩn 5* vừa ở vừa vận hành cho thuê như khách sạn đầu tiên tại Quận 7. Phương thức thanh toán dự án như sau:

+ Booking 50 triệu/căn

+ Đóng cọc: Thanh toán 15%

+ Sau 3 Tháng: Thanh toán 5%

+ Sau 6 Tháng: Thanh toán 5%

+ Sau 9 Tháng: Thanh toán 5%

Chúng tôi sẽ cập nhật giá bán và phương thức thanh toán sớm nhất đến quý khách hàng.

6 GIÁ TRỊ “VÀNG” CHỈ CÓ TẠI DỰ ÁN SIGNIAL

Giá trị thứ 1: DỰ ÁN SẠCH

The Signial được xây dựng và phát triển bởi Chủ Đầu Tư AN GIA INVESTMENT – Một trong những chủ đầu tư UY TÍN – CÓ TÂM – CÓ TẦM – TÀI CHÍNH VỮNG MẠNH. Dự án đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình và các chính sách pháp lý cho cư dân.

Giá trị thứ 2: DỰ ÁN XANH

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 23%, quỹ đất còn lại được sử dụng cho các công trình công cộng: công viên kênh đào, quảng trường thác nước, Hồ Sky Pearl, hồ bơi thượng đỉnh… tạo nên một “căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp” giữa lòng Sài Gòn.

Giá trị thứ 3: Dự án căn hộ thông minh Signial sở hữu vị trí độc tôn ngay trung tâm quận 7, trên tuyến đường du lịch ven sông đẹp nhất quận 7 và có tầm nhìn trực diện hướng sông Sài Gòn.

Giá trị thứ 4: Signial được phát triển dưới sự hậu thuẫn và đầu tư mạnh về tài chính từ Tập Đoàn Creed Group Nhật Bản có tổng khối tài sản lên tới 5 tỷ USD.

Giá trị thứ 5: Signial nổi bật với kiến trúc thiết kế hiện đại, đẳng cấp & độc đáo, mang đến cuộc sống hoa lệ cho chủ nhân.

Giá trị thứ 5: Căn hộ Signial có mức giá khá tốt trong bối cảnh thị trường hiện tại cũng như với các dự án khác cùng khu vực. Chỉ từ 1.2 tỷ đồng, khách hàng đã sở hữu được một căn hộ thông minh theo mô hình tích hợp căn hộ & khách sạn.

Giá trị thứ 6: Tại Signial, bạn còn được trải nghiệm về phong cách sống chỉ dành riêng cho giới thượng lưu với sự thoải mái trong căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đầy đủ tiện nghi, tiện ích nội ngoại khu đa dạng.

Mọi chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN SIGNIAL

Hotline 24/7: 18006139 (Miễn cước gọi) Hoặc 0909262822 – 0979795653