Tại sao nói dự án Laimian City là khu căn hộ dành cho giới thượng lưu ở Sài Gòn?

Tính đến thời điểm hiện tại, khó có một dự án nào có quy mô rất lớn ở quận 2 như dự án Laimian City trên mặt tiền đường Lương Định Của sầm uất.

Tám phân khu chức năng tại dự án Laimian City quận 2

Với 8 phân khu chức năng và hơn 13.000 căn hộ, hiếm có một dự án nào ở quận 2 có quy mô lớn hơn dự án này, kể về mặt diện tích, thiết kế cho đến tiện ích. Theo thiết kế, các phân khu đều có tòa nhà căn hộ, chỉ khác là mỗi phân khu được bố trí mỗi tiện ích riêng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân dự án.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, các tiện ích tại dự án Laimian City bao gồm hơn 40 tiện ích như hồ bơi tầng thượng, hồ bơi công viên nội khu, hồ bơi dành cho trẻ em, công viên nội khu mỗi phân khu, gym, spa, cà phê, nhà hàng, siêu thị mini, trung tâm thương mại,… Làm cho dự án không khác gì một thành phố thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

Mua bán cho thuê dự án căn hộ chung cư Raemian City Quận 2 Phường An Phú An Khánh chủ đầu tư HDTC

Sinh sống tại Laimian City cư dân có thể trọn vẹn tận hưởng cuộc sống từ trên cao, ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn ngày cũng như đêm. Đó là một trải nghiệm không dễ gì có được bởi vì hầu như rất nhiều cư dân thành phố đang phải bon chen trong những khu nhà chật chội thiếu không gian sống và các mảng xanh chăm sóc sức khỏe. Thì nay, họ có thể tìm thấy nó ở dự án Laimai City, khu đô thị lớn nhất quận 2 với rất nhiều mảng xanh công cộng và tiện ích không thể tuyệt vời hơn.

>> Xem ngay căn hộ D homme quận 6 tại đây: https://canhodhomme.net/

Laimian City – thiên đường nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu Sài Gòn

Với những tiện ích cùng thiết thực cho việc an cư nghỉ dưỡng, Laimian City xứng đáng là thiên đường nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu Sài Gòn. Trong thời gian tới, quận 2 sẽ tiếp tục được hoàn thiện hơn về hạ tầng cơ sở xứng đáng là một quận trung tâm mới của thành phố trong tương lai. Lúc giá, giá thị trường bất động sản ở khu vực này sẽ tăng lên chóng mặt, và đó sẽ cơ hội cho các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại vì nhu cầu tìm mua hoặc thuê căn hộ tại quận 2 của người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây là rất lớn, đó là chưa kể một lượng lớn cư dân đổ về quận 2 để an cư lập nghiệp vì các quận trung tâm hiện đã quá tải về hạ tầng, và rất khó để có thể mua nhà tại đây. Đó chính là lý do thị trường bất động sản khu Đông luôn  phát triển rầm rộ những năm trở lại đây và nó luôn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư và nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho giới thượng lưu Sài Gòn.

XEM THÊM DỰ ÁN:

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin và báo giá mới nhất

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thông tin dự án và bảng giá mới nhất từ CĐT


Tư vấn miễn phí (24/7) 0911223344

YÊU CẦU THÔNG TIN