VỊ TRÍ DỰ ÁN SIGNIAL

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG – CHÌA KHÓA SINH LỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

vị trí dự án the signial

Căn hộ thông minh Signial tọa lạc tại vị trí “kim cương” ngay trung tâm Nam Sài Gòn, sở hữu 2 mặt tiền đường Đào Trí và Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, Quận 7. Trong đó Đào Trí là trục đường ven sông duy nhất còn lại của quận 7 và cũng là tuyến đường du lịch ven sông đẹp nhất quận 7.

+ Phía Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu.

+ Phía Nam: giáp đường Hoàng Quốc Việt và khu dân cư hiện hữu.

+ Phía Đông: giáp đường Đào Trí.

+ Phía Tây: giáp khu dân cư hiện hữu.

Dự án nằm trong khu vực sinh sống của nhiều doanh nhân thành đạt, CEO, chuyên gia cao cấp và người nước ngoài… góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân thượng lưu & văn minh.

Signial liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và siêu dự án SAIGON PENINSULA – Mũi Đèn Đỏ quốc tế lớn nhất Việt Nam. Vì thế Signial được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích, môi trường cảnh quan trong lành của Phú Mỹ Hưng và Mũi Đèn Đỏ.

Bên cạnh đó, Mũi Đèn Đỏ còn được xem là “điểm nóng” của những Ông Trùm đầu tư nước ngoài với tổ hợp Nhà hàng, Khách sạn, Trung tâm thương mại giải trí, Bến tàu Quốc tế…

Hệ thống giao thông quanh khu vực Signial khá thông thoáng, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến mọi khu vực trung tâm trong thành phố:

+ 5 phút di chuyển tới khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng, hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao.

+ 5 phút di chuyển tới Mũi Đèn Đỏ – Saigon Penninsula (khu công viên lớn nhất TP.HCM).

+ 5 phút di chuyển tới trung tâm Vivo City, Co-op Mart, Big C, Lotte Mart…

+ 8 phút di chuyển đến Trung tâm Hành chính Quận 7, cầu Phú Mỹ.

+ 10 phút đến trung tâm quận 4.

+ 15 phút đến trung tâm quận 1 (phố Tây Bùi Viện, nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, Chợ Bến Thành, Công viên 23/9…)

+ 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Đặc biệt, căn hộ Signial đón nhận trực diện dòng chảy thịnh vượng nơi khúc quanh rộng nhất sông Sài Gòn, vị trí này được các chuyên gia phong thủy quốc tế đánh giá sở hữu phong thủy tốt & hiếm có khó tìm nhất khu vực.

Sự phát triển của các khu vực xung quanh cùng vị trí đắc địa, căn hộ thông minh The Signial hứa hẹn một lần nữa tạo ra “cơn sốt” trong thị trường BĐS 2019. The Signial xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng mua để ở hoặc để đầu tư. Bởi Signial không chỉ dễ cho thuê, chuyển nhượng mà còn mang đến khả năng thanh khoản nhanh nhờ giá trị gia tăng theo thời gian, mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư.